Những lưu ý trong khi quan hệ lần đầu tiên đối với nam giới

Sự nhạy cảm của lần quan hệ đầu tiên khiến cho nam giới dễ dàng bị xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh sớm còn có thể xảy ra thêm nhiều lần quan hệ tiếp theo cho đến khi bạn đã quen với cảm giác bên trong cô bé.

1. Lo lắng, hồi hộp

Giống với phái nữ thì lần đầu tiên của nam giới cũng có những cảm giác tương tự. Những lo lắng, băn khoăn không biết cảm giác quan hệ thực sự sẽ như thế nào, lo lắng không biết mình sẽ kéo dài được trong bao lâu, những suy nghĩ sẽ quan hệ với những tư thế nào, mình sẽ làm thế nào để đối phương bớt đau, liệu cô ấy có thích không, liệu cô ấy có lên đỉnh không… rất rất nhiều những suy nghĩ cùng với sự hồi hộp, chờ đợi khám phá cơ thể của cô ấy sẽ khiến tim bạn đập nhanh, hơi thể dồn dập hơn rất nhiều.

2. Xuất tinh sớm

Chắc chắn rằng 99% nam giới trong lần đầu tiên đều xuất tinh sớm, có thể chỉ mới đưa cậu nhỏ vào cô bé là cũng đã có thể xuất tinh. Đây là một hiện tượng vô cùng bình thường bởi sự hồi hộp cùng với cảm giác chưa quen của dương vật bên trong âm đạo. Sự nhạy cảm của lần quan hệ đầu tiên khiến cho nam giới dễ dàng bị xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh sớm còn có thể xảy ra thêm nhiều lần quan hệ tiếp theo cho đến khi bạn đã quen với cảm giác bên trong cô bé.

3. Nóng vội, luống cuống

Sự ham muốn dâng trào và mong muốn được nhanh chóng chiếm lấy nàng sẽ khiến nam giới vội vàng và luống cuống trong khi quan hệ. Thay vì như thế, các đấng mày râu cần trò chuyện với đối phương trước khi lâm trận, vừa giảm cảm giác ham muốn lại vừa giúp người nữ bớt căng thẳng hơn. Đồng thời dùng tất cả cơ thể từ đôi tay tới đôi môi kích thích cơ thể nàng trước khi quan hệ thực sự. Điều này vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp bạn nữ hưng phần hơn, dễ lên đỉnh hơn cũng như bớt đau khi rách màng trinh. Đồng thời người nam cần nhẹ nhàng, từ tốn và không cần phải lo quan hệ nhiều tư thế vì đây mới chỉ là lần đầu tiên, còn rất nhiều thời gian cho bạn làm tốt hơn vào những lần sau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *