Những lý do vì sao mà phái yếu nên thủ dâm trong kỳ kinh nguyệt

Nói thẳng ra là thời kì chính là thời gian tuyệt vời nhất để (Và để cho rõ ràng, chúng tôi đã kiểm tra việc không bạn không trong thời gian nữa).

Tiến sĩ Logan Levkoff, chuyên gia tình dục và mối quan hệ cho biết: “Tôi không nghĩ đó là lý do tại sao bạn nên thủ dâm mà đó là tại sao bạn lại không thủ dâm chứ?”

Theo như Logan, nhiều người thường nghĩ rằng kinh nguyệt là thời gian mà cuộc sống bình thường bị chặn lại. “Và nó thực sự là ngu ngốc. Nó thường bị hiểu lầm và có thù hằn với phụ nữ”

Và có những lợi ích của việc thủ dâm trong thời kì kinh nguyệt mà bạn biết, chính là chống lại sự gia trường. Những cơn cực khoái không chỉ khiến bạn thỏa mãn mà chúng còn giúp giảm cơn đau kinh nguyệt. Khi bạn đạt cực khoái, cơ thể bạn tiết ra dopamine và oxytocin – một chất giảm đau tự nhiên có thể loại bỏ những cơn đau kinh khủng nhất trong kì kinh nguyệt.

Bà chia sẻ: “Cơn cực khoái cũng giúp bạn ngủ ngon. Có rất nhiều lợi ích về sức khỏe”

Thêm nữa, bạn có thể ham muốn tình dục hơn trong suốt thời kì kinh nguyệt. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago gọi đây là “giai đoạn tình dục”, giai đoạn 6 ngày mà bắt đầu từ 3 ngày trước khi hóc-môn hoàng thể hóa, hóc –môn kích thích rụng trứng trong suốt thời kì. Trong 6 ngày này, phụ nữ không chỉ bị kích thích tình dục nhiều hơn mà họ còn có những tưởng tượng về tình dục. Và trong khi ham muốn tình dục mãnh liệt hơn so với bạn tình, những người phụ nữ độc thân cũng cảm thấy như thế, cũng nói rằng cảm thấy ít cô đơn hơn trong thời kì này.

Ngoài ra, một nghiên cứu ở Đại học Virginia, Charlottesville phát hiện ra rằng phụ nữ đạt cực khoái thỏa mãn lớn hơn khi họ đang có kinh.

Vậy lần sau, khi đến tháng và bị đau đớn, áp lực, hãy đặt Ben & Jerry lên đá và dành thời gian chất lượng để tự sướng nhé! Còn bạn lo lắng về mớ hỗn độn? Hãy đặt một tấm khăn ở phía dưới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *