Bí quyết thủ dâm cho nam giới sướng nhất mà lại lâu nhất – có hình

Đồng thời, khi cần vệ sinh sạch sẽ tay, cơ quan tình dục và nên sử dụng gel bôi trơn, các loại đồ chơi tình dục như âm đạo giả giúp mang lại khoái cảm tốt nhất, lâu ra nhất.

1. Thủ dâm là gì?
Thủ dâm thực chất là một hoạt động tình dục thực hiện một mình (không có đối tác) bằng cách tác động ngoại lực vào cơ quan tình dục để đạt kích thích, khoái cảm lên đỉnh như quan hệ tình dục thật.
Hầu hết nam giới từ khi dậy thì đã biết thủ dâm lên đỉnh nhưng không phải ai cũng biết thủ dâm đúng cách, mang lại thỏa mãn nhất.
2. Nên hay không nên thủ dâm?
Theo quan điểm lạc hậu thì thủ dâm là trái với luân thường đạo lý nhưng với thế giới hiện đại, các nhà khoa học đã khẳng định rằng thủ dâm mang lại nhiều lợi ích như sau:
– Giải tỏa nhu cầu sinh lý hàng ngày
– Tránh nguy cơ mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục
– Xua tan đi mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày làm việc hiệu quả hơn
– Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
– Tăng sức khỏe tim mạch, lưu thông khí huyết cơ thể…
Việc thủ dâm chỉ nguy hiểm khi bạn quá nghiện thủ dâm (hầu như ngày nào cũng thủ dâm với tần suất nhiều) không còn hứng thú với quan hệ tình dục thật, từ đó không cần tìm kiếm bạn đời. Còn đâu thủ dâm với tần suất hợp lý sẽ mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể. Vậy thủ dâm bao nhiêu lần 1 tuần là hợp lý?
3. Mức độ cho cơ thể?
Bạn đã biết thủ dâm mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Nhưng thủ dâm tuần suất như nào là mang lại lợi ích nhất? Theo các nhà khoa học công bố, đối với người dưới 30 tuổi có thể thủ dâm 3 lần/tuần còn với người đã trên 30 tuổi chỉ nên thủ dâm tối đa 2 lần/tuần.
Đồng thời, khi thủ dâm cần vệ sinh sạch sẽ tay, cơ quan tình dục và nên sử dụng gel bôi trơn, các loại đồ chơi tình dục như âm đạo giả giúp mang lại khoái cảm tốt nhất, lâu ra nhất.
4. Thủ dâm có gây ra vô sinh không?
Thủ dâm được các nhà khoa học chứng minh giống như các hoạt động quan hệ tình dục khác. Người không may mắc phải chứng vô sinh hoàn toàn không phải do hoạt động thủ dâm gây ra, cách nhà khoa học đã công bố điều này. Vì vậy, nếu bạn đã thủ dâm thì hãy hoàn toàn yên tâm, thủ dâm không gây ra vô sinh.
5. Các cách thủ dâm cho nam giới đúng cách sướng nhất
Shop bao cao su tổng hợp một số cách thủ dâm cho nam giới đúng cách mà mang lại sung sướng nhất.
Cách 1: Thủ dâm dùng cả bàn tay

Cách thủ dâm này đơn giản nhất và được nam giới sử dụng nhiều nhất. Thực hiện cách này rất dễ, bạn chỉ cần sử dụng cả bàn tay nắm trọn cậu nhỏ sau đó di chuyển tay dọc thân cậu nhỏ, có thể xoa hai hạt cà.
Bạn cần vệ sinh sạch sẽ cả bàn tay lẫn cậu nhỏ trước khi thủ dâm. Nếu bạn muốn tăng thời gian thủ dâm lên thì sau một thời gian tác động, bạn hãy dừng lại rồi lại tiếp tục. Cứ như vậy hoặc bóp mạnh vào phần đầu cậu nhỏ để giảm độ nhạy cảm.
Cách 2: Thủ dâm dùng ngón trỏ và ngón cái​

Cách thủ dâm này cũng hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn sử dụng ngón trỏ và ngón cái kẹp thân cậu nhỏ sau đó di chuyển lên xuống.
Cách này cũng yêu cầu bạn cần vệ sinh tay và cậu nhỏ trước. Đồng thời, sau một thời gian tác động, bạn cũng dừng lại rồi lại tiếp tục giúp kéo dài thời gian thủ dâm.
Cách 3: Thủ dâm dùng gel bôi trơn​
Phương pháp thủ dâm này được đông đảo nam giới ưa chuộng bởi vì với gel bôi trơn sẽ việc tác động trở nên mượt mà, dễ dàng hơn, không gây cảm giác đau rát đồng thời đạt khoái cảm sung sướng nhất. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm gel bôi trơn.
Bạn thoa ít gel bôi trơn ra lòng bàn tay hoặc thoa đều lên dương vật. Sau đó, một ngón tay của bạn sẽ tạo thành hình đâu nấm, các ngón còn lại tạo thành thân nấm rồi chà xát dương vật theo chuyển động tròn.

Cách 4: Thủ dâm kiểu cây nấm​
Thủ dâm với phương pháp này đơn giản là tạo ra các chuyển động xoay tròn dương vật bằng việc vận dụng nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp này giúp kích thích đầu dương vật nhiều hơn bình thường và giúp nam giới dễ dàng kích thích lên đỉnh, thăng hoa sung sướng.

Cách 5: Thủ dâm theo kiểu đốt lửa trại​
Với cách thủ dâm này, bạn dùng một thanh gỗ tròn cọ xát với dương vật để tạo ra độ nóng, chỉ thực hiện khi dương vật đã cương cứng mạnh mẽ vì mới có thể xoay đều dương vật giữa hai tay. Bạn nên dùng kèm gel bôi trơn để giảm rát nếu có.
Cách 6: Thủ dâm qua quần lót​
Phương pháp này, nam giới vẫn mặc quần lót mỏng, sau đó dùng cả bàn tay hoặc các ngón tay liên tục ma sát, sục vào dương vật. Đảm bảo bạn sẽ đạt kích thích, khoái cảm tột cùng.
Cách 7: Thủ dâm với băng dính​/băng keo
Phương pháp này được ít nam giới áp dụng vì nó chưa được phổ biến. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn dùng băng dính/băng keo băng các ngón tay lại với nhau sau đó dùng tay để chà xát, tạo kích thích khoái cảm cho cậu nhỏ. Bạn cần lưu ý không nên quá chú tâm thủ dâm mà có thể gây trầy xước cho cậu nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *