Dùng bao cao su liệu có làm giảm khoái cảm không? Mách bạn mẹo hay…

Nhiều bạn trai quan niệm và cũng có thể đã trải nghiệm việc dùng , cũng như không dùng và đưa ra nhận xét việc dùng làm giảm khoải cảm, mất sướng khi “lâm trận”. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, ngoài những tác dụng cơ bản, BCS còn giúp các cặp đôi có nhiều hưng phấn hơn, nhiều trải nghiệm “yêu” hơn, cũng như có nhiều lựa chọn hơn trong quan hệ tình dục.
Nếu bạn cảm thấy dùng bcs không thoải mái, hãy xem xét lại một số điểm sau: Mua phải bao cao su Quá nhỏ, quá to, không phù hợp tính năng, xu hướng sex của bản thân, hoặc mua dính bao cao su giả…


Nếu biết cách, bao cao su sẽ là vũ khí tối thượng & là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn chiến đấu trên mọi cuộc “yêu”
Mách bạn một số mẹo giúp dùng bao cao su mà vẫn đạt như thường:

1. Chọn BCS chất lượng: Ngoài những loại BCS dòng thông thường, BCS đã được các nhà sản xuất biến tấu rất nhiều như có gai, gân, mùi hương khiến cho “cuộc yêu” trở nên mới lạ hấp dẫn hơn.

2. Sử dụng bao đúng kích cỡ: kích thước BCS ảnh hưởng tối đa đến cảm nhận của chàng. Bao quá rộng hay quá chật đều làm giảm cảm giác yêu đương. Thậm chí bao chật còn khiến cho việc đeo mất thời gian hơn, ảnh hưởng xấu đến việc xuất tinh của chàng.

3. Hãy đợi cho đến khi “cậu nhỏ” đã cương cứng hết cỡ: Bao cao su được thiết kế để sử dụng cho “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng. Tại sao bạn lại vội vàng mặc “áo mưa” khi “cậu nhỏ” mới đi được nửa quãng đường? Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một số lượng đáng kể quý ông thường mặc “áo mưa” khi họ chưa đạt tới cao trào của ham muốn, họ chưa được đánh thức hết cảm giác yêu cuồng nhiệt.

4. Cùng nhau mặc “áo mưa”: Nhờ nàng đeo “áo mưa” cho “cậu nhỏ” là một trải nghiệm thú vị giúp duy trì cảm giác hưng phấn và tăng sự cương cứng cho “cậu nhỏ”, giúp “cuộc yêu” mặn nồng hơn.

5. Đeo bao thật nhanh: Càng đeo bao nhanh bao nhiêu thì hứng khởi bị mất đi ít bấy nhiêu. Bao bì nên được mở sẵn trong màn dạo đầu để tránh bị luống cuống trong lúc đeo bao. Đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu “cậu bé”. Dùng một tay giữ nó ở đó, hơi ấn xoắn nhẹ. Tay kia nhẹ nhàng kéo bao xuống phía dưới.

6. Đeo BSC đúng trình tự: Thay vì úp BCS lên đầu “cậu nhỏ” và tuột dần xuống tận gốc, một số người lại chọn cách vuốt hẳn bao ra rồi mới mang vào. Đấy là cách làm sai khiến BCS bị giãn ra và không còn ôm sát vào thân. Từ đó dẫn đến việc quan hệ vừa mất đi cảm giác thăng hoa vừa không đảm bảo an toàn.

7. Sử dụng thêm chất bôi trơn nếu có thể: Chấm một ít nước bôi trơn lên đầu “cậu nhỏ” hoặc bề ngoài của “áo mưa” sẽ giúp bạn thoải mái và tăng cảm giác khi làm “chuyện ấy”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *