5 loại thực phẩm có tác dụng trong việc kéo dài “cuộc yêu” cho đàn ông

Chocolate cũng tăng cường cho sự hưng phấn, giúp dương vật cương cứng lâu hơn.
1. Chuối


Trong chuối có chứa nhiều kali, nhiều vitamin và cung cấp cho cơ thể rất nhiều năng lượng một cách nhanh chóng. Ăn chuối sẽ giúp nam giới “yêu” khỏe hơn, dai sức hơn và ham muốn tình dục cũng được tăng cao. Lời khuyên là bạn nên ăn chuối mỗi ngày với khoảng 1-2 quả.

2. Hàu


Nhiều người vợ cho chồng ăn hàu trước khi lên giường, đây thực sự là một kinh nghiệm quý báu và đúng đắn bởi trong hàu có chứa nhiều NMDA (N-methyl-D-aspartate), axit D-aspartic giúp cơ thể sản sinh ra các testosterone và estrogen trong cơ thể, là những chất giúp tăng cường sinh lực cho đàn ông và kéo dài thời gian quan hệ.

3. Táo đỏ


Không chỉ là một loại hoa quả rất ngon mà trong táo đỏ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, tăng cường sự lưu thông máu giúp nam giới được cải thiện sức khỏe, bền sức hơn và còn giúp dương vật to hơn, cương cứng lâu hơn.

4. Chocolate


Sô cô la là một hữu ích để làm tan biến căng thẳng, giúp cơ thể thư giãn hơn, cũng như tăng cường sinh lực cho nam giới. Chocolate cũng tăng cường cho sự hưng phấn, giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

5. Hạnh nhân


Loại hạt này không những có nhiều tác dụng cho sức khỏe nói chung mà còn vô cùng hữu ích trong việc tăng cường ham muốn tình dục, nó cũng giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ rất nhiều trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *