Không muốn gặp nguy hiểm khi làm tình thì đừng nên làm những điều sau

Bởi vì chúng tôi quan tâm đến của bạn, chúng tôi đã khám phá ra những điều có thể biến một đêm nóng bỏng trở thành một cơn ác mộng. Bởi vì, chẳng ai có thời gian cho điều này.

Hãy làm theo 5 mẹo của chuyên gia khuyên bạn không nên làm khi đang trong cuộc vui!

1. ĐÁNH GIÁ THẤP NGUY CƠ CỦA

Bạn có thể nghĩ rằng việc hỏi bạn tình liệu họ đã kiểm tra bệnh tình dục hay chưa là đủ để có thể bảo vệ bạn khỏi mắc các bệnh như thế, thế nhưng không. Bác sĩ Leah Millheiser, bác sĩ sản phụ khoa, giáo sư lâm sàng tại Đại học Y Stanford cho biết: “Nếu bạn đang làm tình mà không dùng bao cao su, bạn đang tự đặt mình vào tình trạng nguy hiểm”. Đúng vậy, bạn đã nghe điều này trước đó. Thế nhưng, lý do bạn tiếp tục nghe lại là bởi vì bạn cần phải cẩn thận hơn nữa – bệnh lậu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trở nên khó chữa trị hơn. “Nó thực sự đang kháng thuốc rồi” bác sĩ Millheiser chia sẻ. Rồi! Nhớ bọc dương vật lại!

2. TRỘN DẦU BÔI TRƠN VỚI BAO CAO SU NHỰA MỦ

Bác sĩ Millheiser nói: “Không sử dụng dầu bôi trơn hợp lý thực sự có thể dẫn đến một số sự đau khổ nghiêm trọng mà có thể khiến bạn phải vào phòng cấp cứu, đặc biệt là khi bằng hậu môn”. Thế nhưng, không phải tất cả dầu bôi trơn đều giống nhau. “Nếu bạn đang dùng bao cao su từ nhựa mủ, đừng sử dụng dầu bôi trơn làm từ dầu – bao gồm các chất bôi trơn tự nhiên như dầu ô-liu hoặc dầu dừa – bởi vì chúng phá vỡ nhựa mủ và bao cao su đó trở nên vô dụng”. Nếu bạn sử dụng bao cao su, bạn nên dùng kem bôi trơn làm từ nước hoặc silicone.

3. NHÉT ĐỒ ĂN VÀO ÂM ĐẠO

Theo bác sĩ Millheiser, “nếu bạn nhét hoa quả hoặc rau củ vào trong âm đạo, những thứ này có thể bị mắc kẹt và vỡ ra ở trong đó”. Bà nói bà thường thấy những trường hợp này ở trong phòng cấp cứu. Một chú ý tương tự, “nếu bạn chuẩn bị đặt cái gì đó vào bên trong trực tràng, đó nên là thứ phù hợp với trực tràng. Những đồ chơi tình dục thường có những móc chặn để mà bạn có thể lôi chúng ra”.

4. BẮT CHÀNG PHẢI KẾT THÚC

Tập trung vào màn kết thúc quá nhiều có thể gây hại đối với sức khỏe tình dục bởi vì nó tạo ra những áp lực theo như bác sĩ Stephen Snyder, một nhà trị liệu tình dục tại New York cho biết. “Đôi khi điều này không xảy ra, thì khá ổn”. Nếu chàng không thể kết thúc, Snyder nói rằng cách tốt nhất để xử lý là biến sự kích thích bản thân trở thành tương tác giữa hai người. “Bạn có thể muốn nói nếu bạn giữ lấy chàng hoặc âu yếm chàng khi chàng đang bận rộn. Nếu không thì, bạn có thể thích thú ngắm cơ thể họ trong khi họ đang tự thủ dâm”. Một khi bạn vượt qua được ý nghĩ rằng dương vật phải nằm trong âm đạo khi bạn lên đỉnh thì bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui hơn nữa.

5.VƯỢT QUÁ NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ XỬ LÝ

Và cuối cùng, đừng đi quá xa, chuyên gia cảnh báo. “Nếu bạn quá mạnh bạo, bạn có thể kết thúc trong nước mắt ở vùng âm đao.” Việc quá nghịch ngợm cũng có thể nguy hiểm đối với chàng. Bác sĩ Snyder nói: “Hãy tránh những tư thế thọc quá mạnh bạo ở những góc khó và kì lạ, bởi vì một sự thâm nhập sai góc có thể làm gãy dương vật”. Thay vào đó, hãy từ từ và nhẹ nhàng trong khi thử những tư thế mới. Thêm nữa, nếu bạn nghi ngờ rằng âm đạo đang khóc thét, hãy để cho âm đạo của mình ít nhất một tuần để hồi phục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *