5 thực phẩm tốt trong việc làm tăng kích thước dương vật

Những thực phẩm dưới đây tác động nhiều tới các mạch máu và hệ sinh dục giúp thúc đẩy lượng máu dồn về phía dương vật nhiều hơn, đồng thời cũng kéo dài thời gian cương cứng. Ngoài 5 thực phẩm phía dưới, các bạn cũng nên bổ sung thêm sữa, trứng cút, gan, cá ngừ, các hồi, cà chua, cà rốt, rau chân vịt, rau lang.

1. Socola đen


Socola đen không chỉ cung cấp nhiều dinh dưỡng, chống oxy hóa, giải độc cơ thể, giúp giảm căng thẳng, tăng cường sự tỉnh táo mà nó còn là một thực phẩm rất hữu ích trong việc tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ và làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Sô cô la đen chứa nhiều flavonoil, vì thế nó sẽ giúp tăng lượng máu tuần hoàn, làm giãn nở các mạch máu ở dương vật và đẩy máu nhiều hơn tới các khoang của dương vật.

2. Hạt bí


Một món ăn vặt rất phổ biến ở nước ta nhưng thực sự nó lại là một thần dược với đàn ông. Trong hạt bí có nhiều vitamin E cùng các dưỡng chất khác giúp tăng tốc độ tuần hoàn máu và giúp tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả.

3. Ớt cayenne


Loại thực phẩm này giúp cải thiện đáng kể cho độ lớn của dương vật, ớt cayenne thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể. Cách tốt nhất là dùng nó với giấm táo và thời điểm tốt nhất để hấp thụ chúng là vào buổi sáng.

4. Thảo dược Ginkgo Biloba


Một trong những thực phẩm cực kỳ hữu hiệu trong việc thúc đẩy kích cỡ dương vật to dài ra là thảo dược Ginkgo Biloba. Đây là một loài thực vật đã tồn tại từ rất lâu trên trái đất, lá và hạt của chúng cũng đã được sử dụng trong y học từ hàng ngàn năm trước giống như một chất chống oxy hóa, giải độc và tăng cường sức khỏe. Tốt nhất hãy bổ sung loại thực phẩm này vào mỗi bữa ăn của bạn để làm tăng kích cỡ cậu nhỏ và cũng giúp cải thiện trí nhớ.

5. Gừng


Rất dễ kiếm, cũng không quá khó ăn, gừng được dùng trong khá nhiều món ăn của Việt Nam mà bạn không biết rằng đây là một thực phẩm rất tốt trong việc cải thiện kích cỡ “của quý” đàn ông. Gừng giúp làm gia tăng lượng máu dồn đến dương vật, nó cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả, giúp gốc dương vật không bị vùi vào trong lớp mỡ dày và khiến dương vật to, dài hơn

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *