10 phút mỗi ngày giúp tăng số lượng tinh trùng của nam giới

Bạn có biết những thực phẩm bạn đưa vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến số lượng cũng như sức khỏe của . Nói một cách khác, bạn có thể bổ sung những chất dinh dưỡng hợp lý để làm gia tăng số lượng của bạn. Rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng sinh sản, xác suất để bạn có con sẽ cao hơn rất nhiều.

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày dành cho bữa ăn của bạn để bổ sung những thức ăn không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe sinh sản của bạn. Những chất dinh dưỡng cơ thể nam giới luôn cần để tăng số lượng tinh trùng và giúp chúng luôn khỏe mạnh là kẽm, chất béo omega, Coenzyme Q10, Magie, Selen, Axit folic. Những chất này bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm như thịt bò, cá thu, cá ngừ, các loại hạt vừng, lạc, rau chân vịt, rau măng tây, rau lang…

Không chỉ tăng cường sức khỏe cho tinh trùng, những chất dinh dưỡng trên còn tốt cho cả não, xương, tăng khả năng thụ thai, cải thiện khả năng sinh sản, tăng nội tiết tố nam và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Và hơn hết, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, stress và đặc biệt tránh xa rượu, bia, các chất gây nghiện, chất kích thích và đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *