9 bước cơ bản để làm phụ nữ lên đỉnh

Đừng quên đôi tay và đôi môi tiếp tục đưa khắp những nơi chúng có thể vươn tới trên cơ thể nàng. Chẳng hạn với tư thế doggy, đừng quên nghịch ngợm cặp nhũ hoa cô ấy hay hôn lên đôi vành tai, rái tai.

1. Chuẩn bị một buổi tối lãng mạn

Đắm chìm trong một khung cảnh mờ ảo của ánh đèn ngủ cùng với chút hoa hồng, chút hương thơm dịu nhẹ của nước hoa, chút nến cùng một chút âm nhạc du dương sẽ khiến cho cảm xúc của cô ấy được bay bổng hơn nhiều. Bước đầu tiên đừng bao giờ quên chuẩn bị một không gian thật lãng mạn và dành riêng cho hai bạn.

2. Đừng vội vàng

Nếu cả hai cùng thích hãy chuẩn bị ít rượu vang, hoa quả hay chút bánh kem để thưởng thức nhẹ trước khi bắt đầu cuộc chiến. Cũng đừng vội vàng xé áo, lột quần và ngấu nghiến với cơ thể cô ấy. Bạn hãy từ từ thưởng thức từng hương vị của nàng từ ánh mắt yêu thương, nụ hôn nồng nàn, những cái ôm mạnh mẽ. Cùng nhẹ nhàng cởi áo cho nhau sẽ giúp kích thích hơn rất nhiều.

3. “Yêu” cơ thể nàng

Màn dạo đầu luôn cực kỳ quan trọng trước khi bạn quan hệ thực sự. Hãy dùng đôi tay của mình nhẹ nhàng xoa lên toàn thân cô ấy, tất cả những vùng nhạy cảm của cô ấy và đương nhiên cũng đừng quên đưa đôi môi của mình để mơn trớn, hôn hít da thịt cô ấy. Những kích thích từ đôi tay và đôi môi còn giá trị hơn nhiều những cái đưa đẩy của dương vật.

4. Chăm sóc đặc biệt “cô bé”

Chắc chắn khi bạn kích thích âm đạo của cô ấy bằng tay cũng như bằng miệng sẽ khiến cho nàng phải rên lên vì sướng. Lần đầu có vẻ sẽ khó với nhiều phụ nữ, nhưng tin tôi đi nếu đã có lần đầu, chắc chắn nàng sẽ đòi hỏi phải có những lần sau.

5. Để nàng chăm sóc mình

Như đàn ông cảm thấy vui sướng khi vuốt ve, hôn hít cơ thể phụ nữ thì các cô gái của chúng ta cũng rất thích ôm hôn, sờ mó lên tất cả cơ thể cường tráng của đàn ông. Họ cũng thích nghịch ngợm cậu nhỏ như một cách làm tăng hưng phấn.

6. Nhẹ nhàng xâm nhập

Khi mà cả hai đã cảm thấy đủ cho màn dạo đầu, hãy nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ của bạn vào âm đạo của cô ấy, một vài cái cọ nhẹ của dương vật bên ngoài cửa mình của nàng sẽ khiến nàng có cảm giác chờ đợi và bị kích thích hơn. Nhớ rằng đừng vội vàng, hãy từ từ đưa dương vật vào và từ từ đưa đẩy, hãy làm một cách hững hờ để cho nàng cảm thấy ham muốn nhiều hơn.

7. Duy trì nhịp độ và tăng dần cường độ

Hãy cố gắng duy trì sự đưa đẩy của bạn càng liên tục càng tốt, đương nhiên không phải là bạn cứ đưa đi đưa lại một cách đều đều như đồng hồ quả lắc mà hãy thay đổi tốc độ nhanh chậm, đôi khi dừng 1, 2s để tạo độ hẫng cho nàng, giúp kéo dài sự sung sướng. Sau đó hãy tăng dần cường độ trước khi đổi tư thế.

8. Thay đổi tư thế

Càng thực hiện nhiều tư thế, nàng càng thích, bởi với mỗi tư thế thì sự kích thích lại khác nhau và những cảm giác sung sướng lại đến với nàng cũng khác nhau. Đừng quên đôi tay và đôi môi tiếp tục đưa khắp những nơi chúng có thể vươn tới trên cơ thể nàng. Chẳng hạn với tư thế doggy, đừng quên nghịch ngợm cặp nhũ hoa cô ấy hay hôn lên đôi vành tai, rái tai.

9. Ghi bàn

Cuối cùng, khi cả hai cảm nhận đã tới lúc lên đỉnh, hãy tăng tốc, nhấp thật mạnh mẽ và giúp cho cả hai cực khoái cùng một lúc. Để có được điều này, rất cần sự quan sát của bạn cũng như sự kết hợp giữa hai người, đừng quên nói chuyện với nhau trong khi quan hệ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *